คู่มือกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบรวบรัด

คู่มือกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบรวบรัด หากคุณต้องการกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์ที่ดุดัน คุณจะต้องอ่านบทความนี้ มันจะสอนวิธีการครองเกมโป๊กเกอร์ต่อไปของคุณอย่างสมบูรณ์ การผสมผสานระหว่างกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบหลวม ๆ โดยเน้นที่การเล่นตำแหน่งและการเลือกมือจะทำให้คุณมีแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ใช้กลยุทธ์โป๊กเกอร์พื้นฐานที่ถูกต้องรวมไปถึงเล่นคาสิโนออนไลน์เครดิตฟรี บทความนี้จะสอนวิธีการใช้กลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบรวบรัดได้ที่บทความนี้

การเริ่มต้นเล่นโฮลเด็มโป๊กเกอร์

ตั้งแต่การเลือกมือเริ่มต้นไปจนถึงตำแหน่งบนโต๊ะจริง กลยุทธ์การเล่นแบบ Loose Aggressive Holdem Poker – การเลือกมือเริ่มต้น การเลือกมือเริ่มต้นที่คุณควรใช้เพื่อเล่นกลยุทธ์โป๊กเกอร์แบบก้าวร้าวแบบหลวม ๆ เป็นสิ่งสำคัญมาก เป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นผู้เล่นที่ดุดันซึ่งมักจะอยู่ในหรือใกล้การกระทำ แม้ว่าคุณจะอยู่ตรงกลางของการกระทำ คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานจากการมีมือเริ่มต้นระดับพรีเมียมไม่เพียงพอ สิ่งแรกที่คุณควรทำคือหลีกเลี่ยงการเล่นไพ่สูง ทำไม ถ้าคุณตี King หรือ Flush มีโอกาสสูงมากที่คุณจะพ่ายแพ้โดยการ์ดที่สูงกว่า

คุณควรพยายามหาไพ่ที่พัฒนามือของคุณเช่น AA, KK, QQ, Jack-Jack, Ace-King และ Queen-Queen AA, KK, QQ, Jack-Jack, Ace-King และ Queen-Queen เป็นการ์ดระดับพรีเมียม แต่ให้มองไปรอบๆ เพื่อหาไพ่ที่จั่ว (การ์ดที่สามารถปรับปรุงมือของคุณได้) เช่น J-10, Q-10, KQ, M-10, A-10 และ KJ

คุณยังสามารถเล่นไพ่ที่ต่อจากกันเช่น AQ, KJ, QJ, JT, Q-10, KJ, QT,JT มองหาไพ่ที่สามารถสลัดคู่ต่อสู้ของคุณออกจากเส้นทางของคุณเช่นนี้ อย่ากลัวที่จะหยิบไพ่ที่แย่ ประเด็นของกลยุทธ์นี้คือไปในช่วงต้น ใช้มู่ลี่และหม้อ ลุยเต็มที่เมื่อคุณมีมือระดับพรีเมียม อะไรก็ได้ แต่ระวังเมื่อคุณทำเช่นนี้ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมี Q-9 และฟล็อปคือ K-10-5 มือของคุณไม่แข็งแรงพอที่จะเล่นตรงๆ คุณต้องใช้เวลาอีกสองสามรอบเพื่อประเมินความแข็งแกร่งของมือคุณและผู้เล่นคนอื่นๆ

อย่ากลัวที่จะลงเดิมพัน

อย่ากลัวที่จะผสมผสานการเล่นของคุณเล็กน้อย คุณมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในหม้อที่ไพ่ของคุณดีและคู่ต่อสู้ของคุณไม่ดี เพียงเพราะคุณมีไพ่ดีๆ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะชนะ คุณต้องผสมผสานการเล่นของคุณและเดิมพันอย่างเลือกสรรเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในกลยุทธ์นี้ A Loose Aggressive Holdem Poker Strategy – Pre-Flop Strategy เมื่อคุณกำลังเล่นกลยุทธ์ Holdem Poker แบบหลวม ๆ ก่อนฟลอป

คุณอยากจะเล่นกับคนที่ไม่ชอบ ไม่รู้จริงๆว่าจะวางมือดีอย่างไร ตัวอย่างเช่น หากคู่ต่อสู้ของคุณมีตัวเชื่อมต่อและคุณตีเซ็ตบนฟลอปที่คุณต้องการให้พวกเขาจ่ายเพื่อไล่ล่า นั่นเป็นเพราะว่าใน No Limit Cash Games มีเพียงมือเดียวที่คุณสามารถวางลงได้เท่านั้นคือมือระดับพรีเมียม อย่าเล่นในเกม Lump- Sum หากคุณมีไพ่ 5-6, 6-7, 7-8 หรือ 8-9 บนฟลอปเพราะคุณเพิ่งพ่ายแพ้ เล่นให้แน่นแล้วคุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้น กลยุทธ์ Loose Aggressive Holdem Poker – กลยุทธ์ Flop กลยุทธ์นี้จะใช้เป็นพื้นฐานสำหรับกลยุทธ์ Post flop ของคุณ

คุณต้องการเล่นที่ดุดันก่อนฟลอปเหมือนที่คุณเล่นก่อนฟล็อป แต่คุณต้องการให้แน่ใจว่าตลอดเวลาที่คุณเล่นอย่างดุดัน คุณกำลังเดิมพันอย่างดุดันด้วย * โทรเดิมพันเท่านั้น * คุณต้องการลดจำนวนการโทรที่คุณทำเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือการหลีกเลี่ยงการโทรเมื่อคุณมีการ์ดที่ไม่ค่อยแรง โทรเฉพาะเมื่อคุณมีมือที่ดีมาก A Loose Aggressive Holdem Poker Strategy – Turn Strategy ในทำนองเดียวกันเมื่อคุณเล่นในเทิร์นที่คุณต้องการเดิมพันรูปแบบ อีกครั้ง อย่าโทรเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่แย่ แค่ลดจำนวนการโทรที่คุณทำลงไป แค่ คลิก ก็สามารถอ่านบทความที่น่าาสนใจได้อีกเพียบ

คู่มือกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบรวบรัด

ความมั่นใจในการเล่นไพ่

คุณต้องการเดิมพันมากพอที่จะทำให้คู่ต่อสู้ล้ม มิฉะนั้นคุณจะเพิ่มพวกเขาขึ้นใหม่เรื่อยๆ คุณต้องการได้รับคุณค่าจากมือที่แข็งแกร่งของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณได้ฟลอปที่ดี คุณต้องแน่ใจว่าคุณเดิมพันมากพอที่จะได้ค่าตอบแทน นอกจากนี้ ถึงเวลาที่ต้องพิจารณาอย่างจริงจังในการลงมือในแม่น้ำ บ่อยครั้งคุณจะมีสัตว์ประหลาด

ดังนั้นให้คู่ต่อสู้ของคุณจ่ายค่าการ์ดแม่น้ำ A Loose Aggressive Holdem Poker Strategy – Turn Strategy ในทำนองเดียวกันเมื่อคุณเล่นในเทิร์นที่คุณต้องการเดิมพันรูปแบบ อีกครั้ง อย่าโทรเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่แย่ แค่ลดจำนวนการโทรที่คุณทำลงไป นอกจากนี้ คุณต้องการเดิมพันมากพอที่จะทำให้คู่ต่อสู้ล้ม มิฉะนั้นคุณจะเพิ่มพวกเขาขึ้นใหม่เรื่อยๆ คุณต้องการได้รับคุณค่าจากมือที่แข็งแกร่งของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณได้ฟลอปที่ดี คุณต้องแน่ใจว่าคุณเดิมพันมากพอที่จะได้ค่าตอบแทน นอกจากนี้ ถึงเวลาที่ต้องพิจารณาอย่างจริงจังในการลงมือในแม่น้ำ

บ่อยครั้งคุณจะมีสัตว์ประหลาด ในทำนองเดียวกันเมื่อคุณเล่นในเทิร์นที่คุณต้องการเดิมพันรูปแบบ อีกครั้ง อย่าโทรเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่แย่ แค่ลดจำนวนการโทรที่คุณทำลงไป นอกจากนี้ คุณต้องการเดิมพันมากพอที่จะทำให้คู่ต่อสู้ล้ม มิฉะนั้นคุณจะเพิ่มพวกเขาขึ้นใหม่เรื่อยๆ คุณต้องการได้รับคุณค่าจากมือที่แข็งแกร่งของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณได้ฟลอปที่ดี

เคล็ดลับนี้จะช่วยให้คุณชนะโป๊กเกอร์

คู่มือกลยุทธ์โฮลเด็มโป๊กเกอร์แบบรวบรัด คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมคุณมักจะแพ้ในการเล่นเกมโป๊กเกอร์ที่คุณชื่นชอบ? ในบทความนี้ ฉันจะเปิดเผยข้อผิดพลาดที่สำคัญบางอย่างที่คุณทำในโป๊กเกอร์ที่ทำให้คุณแพ้ That Tip is Secrets

  • การจัดการแบ๊งค์

วิธีในการชนะที่โป๊กเกอร์ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับกลยุทธ์เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการจัดการเงินด้วย นั่นคือวิธีจัดการกับเงินที่คุณมีในการเล่น มีหลายวิธีในการดำเนินการนี้ และไม่มีคำตอบง่ายๆ อย่างไรก็ตาม, ฉันจะให้คำแนะนำบางอย่างแก่คุณเกี่ยวกับวิธีการเริ่มจัดการแบ๊งค์ของคุณในวันนี้

หากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณควรเริ่มเล่นที่ขีดจำกัดไมโคร เริ่มต้นที่ขีดจำกัดเหล่านี้เพราะเป็นข้อจำกัดที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด คุณมีความเสี่ยงน้อยที่สุดในการสูญเสียเงินบางส่วน

  • สิ่งที่ต้องทำในสถานการณ์เฉพาะ

สิ่งนี้นำมาซึ่งประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่ง ผู้เล่นที่ชนะเสมอนั้นมีทักษะพื้นฐานและสะสมอยู่บางประเภท ดังนั้นพวกเขาจะควบคุมปฏิกิริยาของพวกเขาในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดีขึ้น และพวกเขาจะอ่านคู่ต่อสู้ได้ดีขึ้นด้วย สิ่งนี้สร้างโอกาสให้ผู้เล่นใช้ทักษะของพวกเขาในการเลือกมือโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด

การเริ่มต้นในฐานะผู้เล่นที่มีขีด จำกัด ต่ำจะสอนคุณเกี่ยวกับเชือกของเกม หากคุณอยู่ในขั้นตอนของการเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ คุณควรพิจารณาเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เล็กๆ เพื่อเรียนรู้ผู้เล่นนอกตัวสำรอง คุณสามารถเล่นในทัวร์นาเมนต์เล็กๆ ไม่กี่รายการโดยไม่ต้องใช้เงินมาก ในขณะที่คุณเรียนรู้เชือก เมื่อคุณรู้ว่าคุณมีความสามารถพิเศษในเกมนี้ คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ขึ้นและรับเงินคืนได้ ขอให้โชคดีกับคุณ! อ่านเคล็ดลับเพิ่มเติม